Thời Sự

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp Thứ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia DaTo Sri Ti Lian Ker

Thứ Tư, 18/05/2022

Chiều 18/5, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp Thứ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia DaTo Sri Ti Lian Ker.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp và làm việc với ông DaTo Sri Ti Lian Ker, Thứ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia. Ảnh: Khánh Linh

 

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Malaysia trong ngày thi đấu Golf Sea Game 31 vừa kết thúc tại Sân Golf Đầm Vạc. Qua kỳ thi đấu diễn ra vừa qua, Malaysia đã cho thấy nét văn hóa thể thao và sự quyết tâm trong thi đấu của bộ môn Golf. Đây sẽ những kinh nghiệm cho thế hệ trẻ của thể thao Việt Nam nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng cần học hỏi để có kết quả tốt hơn trong các kỳ thi đấu sau.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành cũng giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng; bày tỏ sự quan tâm về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước Malaysia, đặc biệt là lĩnh vực văn hóa và giáo dục.

Thứ trưởng DaTo Sri Ti Lian Ker cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đánh giá cao về khí hậu, ẩm thực của Vĩnh Phúc cùng sự nhiệt thành của người dân Vĩnh Phúc dành cho đoàn thể thao của Malaysia cũng như các đoàn nước bạn khi tham gia thi đấu môn Golf tại đây. Đồng thời, giới thiệu về quốc gia và có lời mời Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tới thăm đất nước Malaysia.

Thứ trưởng DaTo Sri Ti Lian Ker và đoàn cũng đi thăm một số danh lam thắng cảnh của tỉnh Vĩnh Phúc.

Thu ThủyTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: