Thời Sự

Trao huy chương cho các nội dung thi đấu môn Golf Sea Games 31

Thứ Tư, 18/05/2022

Chiều 18/5, kết thúc môn thi đấu Golf Sea Games 31, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện Tổng cục Thể thao đã tới dự và trao các huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các đoàn tham dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành cùng đại diện Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên Thái Lan, Indonesia, Malaysia đoạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng nội dung đơn nữ môn Golf tại SEA Games 31. Ảnh: Khánh Linh

Trận chung kết Golf Sea Games 31 tranh huy chương Vàng diễn ra ngày 18/5 khá kịch tính, nhiều pha đánh bóng bất ngờ, hồi hộp đến căng thẳng, các golfer đã thi đấu hết mình, quyết liệt và cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt.

Ở phần thi đấu đồng đội nam, kỳ Sea Games lần này, Thái Lan đã không còn giữ được phong độ, cú đánh cuối cùng đã khiến ứng cử viên sáng giá của đất nước Chùa Vàng ngã gục trước Malaysia với tỉ số 2-1. Malaysia đã vượt lên giành chiến thắng và chạm tới Huy chương Vàng ở cả nội dung đơn nam và đồng đội nam.

Phần thi đồng đội nữ, Thái Lan đã giữ được phong độ và giành Huy chương Vàng cùng với nội dung đơn nữ.

Kết thúc môn Golf, Ban tổ chức Sea Games 31 đã trao Huy chương Vàng cho đội nữ của Thái Lan; huy chương Vàng cho đội nam của Malaysia; nội dung đơn – huy chương Vàng cũng được trao cho nữ của Thái Lan và nam được trao cho đội Malaysia.

Khép lại kỳ thi đấu môn Golf Sea Games 31 với nhiều thành công, ý nghĩa và an toàn đã để lại nhiều kỷ niệm, ấn tượng tốt đẹp cho các vận động viên tới từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Thu ThủyTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: