Thời Sự

Chương trình nghệ thuật chào mừng SEA Games 31

Chủ Nhật, 15/05/2022

Tối 15/5, Ban tổ chức địa phương đăng cai tổ chức môn Muay và Golf SEA Games tại Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng SEA Games 31.

Dự chương trình chào mừng có các đồng chí: Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục, Thể thao, Phó Trưởng ban Tổ chức SEA Games 31; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức SEA Games 31 tại Vĩnh Phúc; Nguyễn Trung Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đại diện các tổ chức quốc tế, thành viên của các Đoàn thể thao tham dự SEA Games 31 ở 2 bộ môn Muay và Golf được tổ chức tại Vĩnh Phúc.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trung Hải tặng quà lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu môn Golf và Muay tại Seagames 31. Ảnh: Khánh Linh

 

Là một trong những địa phương được lựa chọn là nơi đăng cai các nội dung thi đấu của SEA Games 31, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trên thế giới nói chung, khu vực Đông Nam Á nói riêng vẫn còn những diễn biến phức tạp khiến công tác chuẩn bị cho Đại hội gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên với tinh thần, trách nhiệm của địa phương trong việc đóng góp hết mình vì sự phát triển của ASEAN và “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”, tỉnh Vĩnh Phúc đã nỗ lực hết mình, vượt khó khăn, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức thi đấu môn Muay và Golf thành công tốt đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới các vị khách quý, thành viên của các Đoàn thể thao tham dự SEA Games 31 ở 2 bộ môn Muay và Golf được tổ chức tại Vĩnh Phúc.

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình. Ảnh: Khánh Linh

 

Khẳng định SEA Games không chỉ là Đại hội thể thao của các quốc gia khu vực Đông Nam Á, Phó Chủ tịch Thường trực UBND dân tỉnh Vũ Việt Văn nhấn mạnh đây còn là ngày hội thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị là nơi giao lưu giữa các nền văn hóa của các quốc gia trong khu vực. Đồng thời chúc các vận động viên có một giải đấu thành công và có ấn tượng thật tốt về mảnh đất và con người Vĩnh Phúc.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật với chủ đề: Hào khí Việt Nam-Vinh quang đất Việt. Đây là một lời chúc, sự cổ vũ tinh thần, tiếp lửa tới toàn thể các vận động viên tham gia thi đấu SEA Games 31 tại Vĩnh Phúc đặc biệt là các vận động viên Việt Nam để họ tiếp tục mang những thành công mới cho thể thao nước nhà.

Thiệu VũTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: