Thời Sự

Ngày thứ 3 thi đấu môn Golf – Golfer Malaysia và Thái Lan giành huy chương Vàng

Chủ Nhật, 15/05/2022

Sau 3 ngày thi đấu ở vòng thi cá nhân, các golfer đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn và thi đấu khá hấp dẫn. Nhiều pha bóng bất ngờ đem lại thành công cho các gôn thủ.

Các Golfer thi đấu hết mình trên sân Golf Đầm Vạc ngày thứ 3. ảnh Khánh Linh

 

Golfer nam Ervin Chang của Malaysia và Golfer nữ Natthakritta Vongtaveelap của Thái Lan đã giành huy chương Vàng. Tiếp đó, là các golfer nam của Indonexia giành huy chương Bạc, Thái Lan giành huy chương Đồng. Vòng thi đơn nữ, các golfer của Singapore giành huy chượng Bạc và Malaysia giành huy chương Đồng.

Các golfer của Việt Nam cũng được đánh giá khá cao trong vòng thi đấu lần này. Có thời điểm, các golfer nam đã đứng ở đồng hạng nhất và nữ tranh huy chương Đồng nhưng chưa đạt được phong độ và thiếu may mắn. Nhiều pha xử lý bóng của golfer Nguyễn Anh Minh đã để lại tiếc nuối cho khán giả. Tuy nhiên, đây cũng là bài học mang lại nhiều cảm xúc khiến các golfer mạnh mẽ hơn để cùng đồng đội thi tiếp vòng đấu ngày mai.

Trận đấu đầu tiên ngày mai 16/5 sẽ là Việt Nam gặp Singapore ở vòng thi đồng đội nam và Việt Nam gặp Malaysia ở vòng thi đồng đội nữ.

Từ ngày 16 – 18/5 sẽ là 3 ngày cuối cùng thi đấu đối kháng ở vòng thi đấu đồng đội và các đội sẽ tranh huy chương đồng đội.

Thu ThủyTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: