Thời Sự

Tập huấn phương án sản xuất kinh doanh cho các chủ thể tham gia OCOP

Thứ Năm, 21/04/2022

Ngày 21/4, Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) tổ chức tập huấn phương án sản xuất kinh doanh cho các chủ thể có ý tưởng sản phẩm được lựa chọn tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).

Đơn vị tư vấn thực hiện chương trình OCOP giới thiệu các nội dung tại lớp tập huấn

Trong thời gian tập huấn (từ ngày 21-23/4/2022), các chủ thể được đơn vị tư vấn thực hiện chương trình OCOP trình bày khái quát về khái niệm OCOP; sự cần thiết tham gia chương trình OCOP; phương án SXKD; các bước cần thiết cho việc lập phương án kinh doanh; các yêu cầu của bản phương án kinh doanh đảm bảo tính logic, khoa học, thực tế, linh hoạt, hiệu quả, thẩm mỹ, chuyên biệt; hướng dẫn xây dựng kế hoạch và triển khai phương án sản xuất kinh doanh 3 năm.

Tại lớp tập huấn, đơn vị tư vấn thực hiện chương trình OCOP cũng giải đáp các thắc mắc của các học viên, giúp cho các chủ thể có thêm kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới.

Thông qua tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng quản lý, tổ chức, vận hành chương trình và các hoạt động liên quan đến chương trình OCOP, đồng thời trang bị những kiến thức cần thiết cho các chủ thể tham gia, từ đó thực hiện hiệu quả chương trình OCOP tại địa phương.

Tin, ảnh: Mai LiênTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: