Thời Sự

Công ty cổ phần KeHin trao quà tết cho người nghèo

Thứ Ba, 25/01/2022

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, chia sẻ khó khăn với hộ nghèo và mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về, vừa qua Công ty cổ phần KeHin đã tổ chức trao, tặng gần 1 nghìn suất quà là tiền mặt cho những hộ gia đình là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách tại 8 xã, thị trấn trên địa bàn các huyện Yên Lạc, Vĩnh Tường và Bình Xuyên.

Đại diện Công ty cổ phần KeHin trao tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách tại xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc

Tổng số tiền do Công ty cổ phần KeHin trao tặng cá hộ nghèo, cận nghèo và chính sách trong đợt này là 664 triệu đồng. Trong đó gồm 379 suất quà là tiền mặt 1 triệu đồng cho các hộ nghèo; 601 suất quà cho hộ cận nghèo, 111 suất quà cho các hộ gia đình chính sách khác mỗi suất là 500 nghìn đồng tiền mặt.

Được biết, đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Công ty cổ phần KeHin vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần KeHin trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm.

Tin, ảnh: Thiệu VũTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: