Thời Sự

Công Ty TNHH BHflex Vina trao tặng công trình mái che cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

Thứ Hai, 24/01/2022

Mới đây, đại diện Ban lãnh đạo Công Ty TNHH BHflex Vina ở KCN Khai Quang (Vĩnh Yên) đã tổ chức buổi lễ trao tặng công trình mái che cho Trung tâm Công tác xã hội trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đại diện Ban lãnh đạo Công Ty TNHH BHflex Vina đã trao tặng công trình mái che cho Trung tâm Công tác xã hội

Công trình mái che có kết cấu bằng sắt, nhôm, lợp mái vòm lấy sáng bằng tấm lợp thông minh polycarbonate, đảm bảo an toàn và sử dụng lâu dài.

Công trình thể hiện sự chia sẻ, lan tỏa yêu thương của Ban lãnh đạo công ty với các đối tượng người người cao tuổi neo đơn, người khuyết tật, người lang thang, trẻ bị bỏ rơi và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng tại trung tâm.

Mặc dù chịu nhiều hưởng bởi dịch Covid-19 đối với hoạt động SXKD, nhưng Công ty TNHH BHFLex Vina luôn đồng hành cùng các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh trong việc triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, đem niềm vui tới những đối tượng nghèo, hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn.

Qua đó, lan tỏa tinh thần "lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” trong cộng đồng, góp phần giúp đỡ các đối tượng yếu thế vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Bảo Anh

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: