Thời Sự

Vụ cháu bé 3 tuổi bị đinh ghim ở đầu: Khởi tố đối tượng Nguyễn Trung Huyên

Thứ Năm, 20/01/2022

Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, làm nghề thợ mộc ở Thạch Thất) bị khởi tố về hành vi Giết người.

Ngày 20/1, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội thông tin, lực lượng chức năng đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội) về hành vi Giết người. Nguyễn Trung Huyên là người tình của chị L. - mẹ cháu bé 3 tuổi bị đinh ghim ở đầu.

Hình ảnh cháu Đ.N.A trước khi nhập viện

Cụ thể, ngày 17/1 bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận cháu Đ.N.A (3 tuổi) trong tình trạng nguy kịch. Qua chụp X-Quang cho thấy cháu bé có 9 đinh ghim ở đầu.

Bệnh viện Thạch Thất sau đó chuyển cháu A. lên tuyến trên là bệnh viện Xanh Pôn. Các bác sĩ tiên lượng tình trạng bệnh nhi rất nguy kịch và có dấu hiệu bất thường nên đã báo công an.

Qua điều tra, lực lượng chức năng huyện Thạch Thất đã tạm giữ Nguyễn Trung Huyên và sau đó chuyển Huyên lên Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hà Nội.

Liên quan đến diễn biến vụ việc, cháu Đ.N.A (3 tuổi) là con thứ 3 của vợ chồng anh Đỗ Hữu Chung (38 tuổi, Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội) và chị Nguyễn Thị L (27 tuổi, Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội). Vợ chồng anh Chung kết hôn vào năm 2012, tuy nhiên vào năm 2021 đã ly hôn. Hai cháu đầu sinh sống với bố và ông bà nội tại thôn 2A, xã Canh Nậu, còn cháu Đ.N.A ở với mẹ.

Phía gia đình bố bé gái 3 tuổi cho biết, sau khi vợ chồng con trai chia tay, họ không biết cháu bé với mẹ ở đâu.

Qua tìm hiểu, chị L và cháu A chuyển đến thuê trọ tại một khu nhà trọ trên địa bàn xã Cần Kiệm (Thạch Thất). Người dân xung quanh cho biết chị L và cháu A chuyển về đây từ tháng 9/2021. Sau đó, có một người đàn ông (được xác định là Nguyễn Trung H.) chuyển về ở cùng. Quá trình chung sống, người dân thấy có những lần gia đình này xảy ra cãi vã, to tiếng.

(Theo vov.vn)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: