Thời Sự

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành thăm, tặng quà các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Hai, 17/01/2022

Chiều 17/1, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà một số giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành và huyện Lập Thạch.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã đến thăm, tặng quà cô Phạm Thị Ngọc Tâm, giáo viên Trường mầm non Ngọc Mỹ, có con nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh và cô Nguyễn Thị Phương Chuyền, giáo viên Trường THCS Ngọc Mỹ có hoàn cảnh khó khăn, là mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành thăm, tặng quà cô giáo Phạm Thị Ngọc Tâm, Trường mầm non Ngọc Mỹ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Khánh Linh

 

Hỏi thăm sức khỏe, đời sống các giáo viên, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành mong muốn các giáo viên nỗ lực hơn nữa, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đóng góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành nhấn mạnh, với quan điểm người dân phải được hưởng thành quả từ sự phát triển KT-XH của tỉnh nhà, những năm qua, cùng với phát triển kinh tế, Vĩnh Phúc luôn quan tâm chăm lo thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, huyện Lập Thạch rà soát tất cả các cấp học trên địa bàn, nắm bắt đầy đủ những giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời, giúp mọi người yên tâm giảng dạy và học tập.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành lưu ý, lãnh đạo địa phương và ngành giáo dục mà không nắm được hoàn cảnh khó khăn của những đối tượng thuộc địa bàn, lĩnh vực mình quản lý để có biện pháp thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời là không hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các cấp, các ngành quan tâm hơn nữa đến các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần đang đến gần để mọi người đều được đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Quang NamTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: