Thời Sự

Xã Bồ Sao chính thức dỡ phong tỏa, hết thời hạn cách ly

Thứ Năm, 02/12/2021

Sau 15 ngày thực hiện nghiêm việc khoanh vùng, cách ly toàn xã, không để phát sinh F0 trong cộng đồng, vào lúc 7h ngày 2/12/2021, xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường chính thức hết thời hạn cách ly, dỡ bỏ phong tỏa.

Ngày đầu tiên dỡ phong tỏa, người dân xã Bồ Sao hạn chế ra đường khi không có việc cần thiết, các hàng, quán tiếp tục đóng cửa tạm thời

Các chốt kiểm soát dịch bệnh sau khi được tháo dỡ, người dân trên địa bàn rất vui mừng, phấn khởi, sớm trở lại cuộc sống, công việc trong trạng thái bình thường mới.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới, UBND, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Bồ Sao yêu cầu các thành viên trong Ban chỉ đạo xã, Công an, các thôn, Tổ phòng chống Covid cộng đồng, Trạm Y tế xã và toàn thể nhân dân thực hiện nghiêm quy định 5K, hạn chế ra khỏi nhà khi không có việc thật sự cần thiết, tự giác khai báo y tế khi tiếp xúc với các trường hợp nghi nhiễm. Khi có biểu hiện ho, sốt, khó thở liên hệ ngay với Trạm y tế để được tư vấn.

Các công dân đang thực hiện việc cách ly y tế tại nhà, nghiêm chỉnh chấp hành, hết thời gian cách ly thì tự theo dõi sức khoẻ tại nhà thêm 7 ngày.

Tiếp tục tạm dừng tất cả các hoạt động quán cà phê, bia hơi, giải khát, nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống phục vụ tại chỗ, các cơ sở kinh doanh mặt hàng không thiết yếu, quán cắt tóc, gội đầu và các hoạt động thể dục thể thao, các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo, các sự kiện tập trung đông người (trừ các hội nghị, công việc triển khai liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid-19) cho đến khi có thông báo mới.

Tin, ảnh: Hồng TínhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: