Thời Sự

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh gặp gỡ, kết nối doanh nghiệp

Thứ Tư, 01/12/2021

Sáng 1/12, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị gặp gỡ, kết nối doanh nghiệp năm 2021 và kết nạp hội viên mới.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh với Viettel Vĩnh Phúc

Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phạm Thị Hồng Thủy khẳng định, mặc dù 2021 là một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tuy nhiên, công tác kết nối giữa các doanh nghiệp vẫn đạt kết quả tích cực.

Bằng nhiều hình thức đa dạng, linh hoạt, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia. Bên cạnh đó, hiệp hội cũng làm tốt công tác làm cầu nối tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý đối với các doanh nghiệp đảm bảo kịp thời, đúng quy định.

Tham dự hội nghị, đại diện các doanh nghiệp đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh; chia sẻ về vai trò của hoạt động hợp tác, kết nối doanh nghiệp và các hiệp hội.

Đồng thời, tổ chức giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu hoạt động của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; chứng kiến ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh với Viettel Vĩnh Phúc và giữa một số doanh nghiệp; hướng dẫn tiết kiệm năng lượng trong sản xuất kinh doanh.

Với ý nghĩa thiết thực, hội nghị gặp gỡ, kết nối doanh nghiệp đã góp phần kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với các cấp chính quyền, tạo cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường hợp tác sử dụng sản phẩm, dịch vụ với các đối tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp; từ đó, phát huy tốt vai trò cầu nối của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã trao quyết định kết nạp cho 13 hội viên mới; một số doanh nghiệp được trao biểu trưng tri ân; các doanh nghiệp và tổ chức hội có đóng góp, đồng hành cùng công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh đã được tặng Giấy khen.

Tin, ảnh: Quỳnh HươngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: