Thời Sự

Cháy 9 ki ốt Chợ-Trung tâm thương mại thị trấn Vĩnh Tường

Chủ Nhật, 31/10/2021

Ngọn lửa bắt nguồn từ ki ốt có nhiều hàng hóa và nhiều chất dễ cháy khác nên bùng phát và cháy lan rất nhanh. Dù lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt dập tắt đám cháy kịp thời, tránh cháy lan nhưng đã có 9 ki ốt bị ảnh hưởng.

Sau gần 2 tiếng nỗ lực triển khai các biện pháp chữa cháy ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn

Vào 6h 30 phút ngày 31/10, Phòng cảnh sát PCCC&CNCH nhận được tin từ người dân báo cháy tại Chợ-Trung tâm thương mại thị trấn Vĩnh Tường (huyện Vĩnh Tường). Ngay sau khi nhận được tin báo Phòng cảnh sát PCCC&CNCH đã điều động 10 xe chữa cháy, và nhiều phương tiện cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường triển khai đội hình chữa cháy.

Tại thời điểm đó, đám cháy đã lây lan ra 9 ki ốt của Chợ-Trung tâm thương mại thị trấn Vĩnh Tường (4 ki ốt bên trong, 5 ki ốt bên ngoài) với tổng diện tích 250m2. Nhận định đám cháy có nguy cơ lan truyền sang các ki ốt khác trong trung tâm thương mại do bên trong có nhiều quần áo, hàng hóa và chất gây cháy.

Sau gần 2 tiếng nỗ lực triển khai các biện pháp chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn, đến 8h 30 phút cùng ngày đám cháy tại Chợ-Trung tâm thương mại thị trấn Vĩnh Tường đã được dập tắt hoàn toàn.

Bước đầu ghi nhận vụ hỏa hoạn gây thiệt hại về tài sản, hàng hóa của các tiểu thương, không có thiệt hại về người. Sau khi khống chế dập tắt được ngọn lửa, lực lượng chức năng đang kiểm đếm, thống kê thiệt hại tài sản và điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tin, ảnh: Thiệu Vũ


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: