Thời Sự

Tập huấn trực tuyến pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Sáu, 22/10/2021

Sáng 22/10, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19 và tuyên truyền, phổ biến các nghị quyết của HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XVII.

Bác sĩ CKII Nguyễn Hoài Lê, Trưởng Khoa Phòng, chống bệnh không lây nhiễm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thông tin về tình hình dịch Covid-19. Ảnh: Dương Hà

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe bác sĩ CKII – Nguyễn Hoài Lê, Trưởng Khoa Phòng, chống bệnh không lây nhiễm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trực tiếp thông tin về tình hình dịch Covid-19 trong cả nước thời điểm hiện tại, đặc biệt là tình hình dịch tại tỉnh Phú Thọ, cũng như các quy định mới về biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; phân loại nhóm nguy cơ để kiểm soát, khống chế dịch bệnh và quy định về xử phạt hành chính, hình sự đối với các vi phạm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cũng trong buổi sáng, các đại biểu được nghe Phó Giám đốc Sở Tư pháp Kim Thị Ánh phổ biến một số nội dung quan trọng của các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XVII.

Từ đó, kịp thời nắm bắt thông tin, nội dung quan trọng để tham mưu cho lãnh đạo đơn vị chỉ đạo, triển khai, thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển KT-XH của địa phương gắn với đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lê MinhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: