Thời Sự

Hội LHPN tỉnh tiếp tục ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Năm, 09/04/2020

Ngày 9/4, tại Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã trao số tiền 41 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Số tiền trên do cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Hội LHPN tỉnh, Hội Doanh nhân nữ tỉnh và CLB Vườn ươm phụ nữ khởi nghiệp tỉnh ủng hộ.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao số tiền 41 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, Hội LHPN tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các y, bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở cách ly tập trung Trường Quân sự tỉnh (cũ); tặng 400 chiếc khẩu trang, 200 chai dung dịch sát khuẩn.

Tính đến nay, các cấp Hội Phụ nữ toàn tỉnh đã ủng hộ được hơn 240 triệu đồng tiền mặt, hàng chục nghìn khẩu trang và các nhu yếu phẩm như gạo, sữa, mì tôm, xà phòng, dung dịch sát khuẩn... cho lực lượng phòng, chống dịch, nhân dân tại các khu cách ly tập trung và các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tin, ảnh: Minh Thu


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: