Thời Sự

Cụ ông 94 tuổi ủng hộ 2 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Bảy, 04/04/2020

 

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Thủ tướng Chính phủ; Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và của tỉnh, mới đây, cụ Lê Văn Đạm ở thôn Xuôi đã đến UBND xã Chấn Hưng (Vĩnh Tường) ủng hộ 2 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ Lê Văn Đạm đến UBND xã Chấn Hưng để ủng hộ tiền cho công tác phòng, chống dịch.
Cụ Lê Văn Đạm đã 94 tuổi, dù tuổi cao nhưng cụ vẫn thường xuyên theo dõi và nắm bắt khá rõ về tình hình dịch Covid-19 qua ti vi, báo chí và hệ thống loa truyền thanh của địa phương. Là gia đình có truyền thống cách mạng, cụ Đạm cho biết: “Gia đình tôi những năm chiến tranh đã tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, hi sinh xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc. Nay, với lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Chống dịch như chống giặc” bản thân tôi không giúp được gì nhiều, nhưng mong muốn đóng góp chút lòng thành nhỏ bé để cùng Đảng, Chính phủ và cả nước chung tay phòng chống dịch”.

Trước đó, UBND xã Chấn Hưng cũng đã nhận được sự ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân khác như: Hội Phật giáo làng Yên Nội (ủng hộ 15 triệu đồng), Công ty xây lắp công trình Việt Nam (ủng hộ 5 triệu đồng), Công ty THHH Dược phẩm Hải Nga (ủng hộ 11.000 chiếc khẩu trang y tế, 150 lọ nước sát khuẩn tay), ông Nguyễn Đức Bắc (5 triệu đồng)… Tính đến nay, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của xã Chấn Hưng đã nhận được tổng số là 30 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch.

Tin, ảnh: Minh Nguyệt


 

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: