Thời Sự

Thành phố Phúc Yên: Cách ly tập trung 52 trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

Thứ Năm, 02/04/2020

Bằng nhiều biện pháp tuyên truyền; đồng thời chỉ đạo các xã, phường rà soát trên địa bàn những trường hợp công dân liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) từ ngày 18/3/2020 trở lại đây theo các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh; UBND thành phố Phúc Yên đã ban hành quyết định cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly tập trung của tỉnh 52 trường hợp và cách ly tại gia đình 13 trường hợp.

Trong 2 ngày 1,2/4/2020, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố đã đưa 52 trường hợp đi cách ly tại cơ sở cách ly của tỉnh (Trường Quân sự tỉnh), Bệnh viện Dã chiến của tỉnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên, Bệnh viện 74 Trung ương. Với 13 trường hợp cách ly tại nhà chủ yếu là người già và trẻ nhỏ; tổ công tác phòng, chống Covid-19 của các thôn, tổ dân phố đã tổ chức theo dõi, kiểm tra y tế, giám sát đo thân nhiệt hàng ngày; đến nay đã hết thời gian cách ly 14 ngày; Trung tâm Y tế thành phố đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.

Theo thông tin từ phía Ban chỉ đạo phòng chống covid-19 của thành phố, 52 trường hợp đưa đi cách ly chủ yếu là đi thăm người thân, đưa người nhà đi khám bệnh và mua thuốc tại Bệnh viện Bạch Mai.

Thu Thủy
TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: