Thời Sự

Vĩnh Phúc đưa Trang tin về dịch Covid-19 vào hoạt động từ ngày 1/4/2020

Thứ Tư, 01/04/2020

Từ ngày 1/4/2020, Vĩnh Phúc đưa Trang tin về dịch Covid-19 lên mạng Internet với 2 tên miền: covid.vinhphuc.vn và covid.vinhphuc.gov.vn, giúp người dân có được nguồn thông tin chính thống, nhanh nhất, chính xác nhất về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, thực hiện liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh nói riêng, cả nước nói chung.

 

Theo đó, trang tin này sẽ cập nhật đầy đủ các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh, Sở Y tế... về công tác phòng chống dịch Covid-19; cập nhật nhanh, chi tiết về các hoạt động liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh nói riêng, cả nước nói chung; thông tin những trường hợp nhiễm, nghi nhiễm, cách ly và cảnh báo để thực hiện giám sát cộng đồng.

Đồng thời, thông tin xử phạt hành chính liên quan đến những người đưa tin giả, tin sai sự thật; những việc người dân cần làm sau khi tiếp xúc với người nhiễm, nghi nhiễm Covid-19... Tại trang tin, người dân có thể khai báo y tế trực tuyến bằng nhiều ngôn ngữ và có thể gọi đến 2 số điện thoại đường dây nóng gồm: 0692621112 và 096 5071010 để khai báo, thông tin tình hình dịch bệnh và tiếp nhận, xử lý thông tin vi phạm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Hồng Nhật


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: