Thời Sự

Huyện Vĩnh Tường cách ly tập trung 85 trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

Thứ Tư, 01/04/2020

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống Covid-19 và các văn bản chỉ đạo của tỉnh về việc rà soát trường hợp công dân đến khám, điều trị, chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) từ ngày 8/3/2020 trở lại đây, UBND huyện, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Vĩnh Tường đã chỉ đạo các cơ quan chức năng, các xã, thị trấn rà soát trên địa bàn huyện và phát hiện có 306 công dân liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai.

Sáng 1/4, huyện Vĩnh Tường bố trí xe ô tô và cán bộ y tế đưa công dân liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai đi cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly tập trung của tỉnh

Trong đó, đã ban hành quyết định cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly tập trung của tỉnh 85 trường hợp và cách ly tại gia đình 221 trường hợp.

Hàng ngày, Tổ công tác phòng, chống Covid-19 của các thôn, tổ dân phố tổ chức theo dõi, kiểm tra y tế, đo thân nhiệt cho tất cả người dân; thông báo kịp thời cho chính quyền, công an, y tế địa phương những trường hợp có biểu hiện ho, sốt, tức ngực, khó thở,.. để có biện pháp xử lý kịp thời theo quy định.

Tin, ảnh: Thúy Hường

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: