Thời Sự

Huyện Yên Lạc gặp mặt nhân Ngày doanh nhân Việt Nam

Thứ Ba, 12/10/2021

Chiều 12/10, huyện Yên Lạc tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 76 năm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/1945 - 13/10/2021.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Lạc.

Bí thư Huyện ủy Yên Lạc Nguyễn Khắc Hiếu tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân. Ảnh: Thu Nhàn

 

Hiện nay, trên địa bàn huyện Yên Lạc có hơn 800 doanh nghiệp đang hoạt động với tổng số vốn đăng ký hơn 40.000 tỷ đồng, đã và đang đóng góp quan trọng vào tăng trưởng kinh tế - xã hội, an sinh xã hội của huyện; tạo việc làm cho hàng nghìn lao động với thu nhập bình quân 5-7 triệu đồng/người/tháng.

Bên cạnh đó, trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, cộng đồng doanh nghiệp của huyện đã phát huy tinh thần đoàn kết cùng với chính quyền địa phương hỗ trợ người dân trong huyện, trong tỉnh và người dân đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố phía Nam gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch, làm tốt công tác an sinh xã hội, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Điển hình như: Công ty cổ phần Kehin, Công ty Việt Pháp, Công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn…

Tại buổi gặp mặt Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Khắc Hiếu đã ôn lại truyền thống Ngày doanh nhân Việt Nam và thông tin nhanh tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2021 và công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp trong phát triển kinh tế, an sinh xã hội và phòng, chống dịch bệnh trong thời gian qua. Với phương châm " lấy doanh nghiệp làm trung tâm hướng đến doanh nghiệp", trong thời gian tới, Huyện uỷ, UBND, HĐND huyện Yên Lạc tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, ổn định sản xuất kinh doanh.

Đồng chí đề nghị các cơ quan, ban, ngành trong huyện luôn lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ, cải cách hành chính và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển. Đồng chí mong muốn cộng đồng doanh nghiệp cần chủ động và có những giải pháp mang tính dài hạn để thích nghi trong tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp; tích cực hiến kế giúp huyện ngày càng phát triển để cá hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững quốc phòng-an ninh, đảm bảo an sinh xã hội của địa phương.

Đáp lại tình cảm của cấp ủy, chính quyền huyện Yên Lạc dành cho cộng đồng doanh nghiệp và các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp của huyện đã bày tỏ sự xúc động, và quyết tâm sẽ đồng hành cùng các ngành, địa phương sớm đưa Yên Lạc trở thành huyện công nghiệp trong tương lai không xa.

Kim NgânTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: