Thời Sự

Công an thành phố Vĩnh Yên thăm, tặng quà cháu bé bị bỏng nặng

Thứ Bảy, 28/03/2020
Đại diện lãnh đạo Công an thành phố Vĩnh Yên thăm, trao tiền ủng hộ cho gia đình cháu Cường.

Ngày 27/3, đại diện lãnh đạo Công an thành phố Vĩnh Yên đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cháu Nguyễn Đức Cường, sinh năm 2010, bị bỏng nặng, ở thôn Đồng Chằm, xã Quang Yên, huyện Sông Lô.

Ngày 27/2, khi bố mẹ đi làm, cháu Cường ở nhà một mình châm nến để học bài, tuy nhiên khi thấy nến cháy nhỏ, cháu lấy cồn đổ vào, ngọn lửa bốc cháy và bén vào quần áo, dẫn đến cháu bị bỏng nặng. Sau đó, Cường được gia đình đưa đi điều trị tại Viện Bỏng Trung ương. Do bị bỏng sâu hơn 46 % cơ thể, Cường phải trải qua 5 lần ghép da và mất nhiều tháng để phục hồi, mỗi ngày chi phí điều trị lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ thì làm công nhân, còn bố là lao động tự do, thu nhập bấp bênh, để có tiền điều trị cho con, anh chị đã phải cầm cố nhà, vay mượn rất nhiều nơi để điều trị cho con.

Biết được hoàn cảnh gia đình, cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Vĩnh Yên đến thăm hỏi, ủng hộ gia đình 15 triệu đồng. Đây là hành động thiết thực giúp gia đình có thêm chi phí để chữa trị cho cháu Cường.

Tin, ảnh: Trà Hương


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: