Thời Sự

4 trường hợp cuối cùng của huyện Bình Xuyên hoàn thành thời gian cách ly tập trung tại Trung đoàn 834

Thứ Sáu, 28/02/2020

Ngày 28/2, tại cơ sở cách ly tập trung của tỉnh ( Trung đoàn 834, Bộ CHQS tỉnh), 4 trường hợpcuối cùng (trong tổng số 95 trường hợp tiếp xúc gần với những bệnh nhân dương tính với Covid-19) đã được cấp phiếu hoàn thành thời gian cách ly tập trung về cách ly tại nhà.

Các trường hợp hoàn thành thời gian cách ly đều được bố trí xe đưa về địa phương

Trong quá trình cách ly, họ luôn được các y, bác sĩ thăm hỏi, chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe; được hưởng suất ăn bằng tiêu chuẩn của bộ đội, các phòng ở được bố trí đầy đủ đồ dùng thiết yếu… để họ yên tâm, thoải mái và chấp hành các quy định tại khu cách ly.

Trước khi về, họ được kiểm tra sức khỏe tổng thể. Kết quả cho thấy, tất cả đều đảm bảo yêu cầu về điều kiện sức khỏe. Cùng với niềm vui, hạnh phúc được trở với người thân, các công dân bày tỏ, cảm ơn sự quan tâm, chăm sóc của cán bộ, nhân viên y tế tại đây trong thời gian thực hiện cách ly.

Hiện tại, khu cách ly tập trung của tỉnh tại Trung đoàn 834, Bộ CHQS tỉnh đang tiếp nhận và thực hiện cách ly đối với những công dân Vĩnh Phúc sinh sống, học tập, lao động tại vùng dịch ở nước ngoài trở về Việt Nam.

Lê ThảoTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Nông nghiệp
bao luc