Thời Sự

Tặng quà Trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Hai, 20/09/2021

Ngày 20/9, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đồng Thịnh phối hợp cùng Công ty TNHH Mỹ thuật và Quảng cáo Thịnh Vượng (thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch) đã tổ chức tặng quà cho học sinh giỏi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu tại xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô.

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đồng Thịnh và Công ty TNHH Mỹ thuật và Quảng cáo Thịnh Vượng trao 20 suất quà tổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh giỏi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Thịnh.

Với mong muốn đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong ngày Trung thu cho các học sinh giỏi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Thịnh, Công ty TNHH Mỹ thuật và Quảng cáo Thịnh Vượng đã trao 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 nhằm động viên, chia sẻ, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Ông Nguyễn Hữu Dự, Giám đốc Công ty TNHH Mỹ thuật và Quảng cáo Thịnh Vượng cho biết: Những món quà tuy nhỏ nhưng công ty mong rằng sẽ góp phần đem lại cho các em học sinh một Tết Trung thu bổ ích, góp phần tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu khắc phục khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao hơn trong học tập.

Tin, ảnh: Linh Duy
TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: