Thời Sự

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Tổ công tác đặc biệt của Bộ Y tế và Trạm Y tế xã Sơn Lôi nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ Năm, 27/02/2020

Sáng 27/2/2020, nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2020), đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các y, bác sĩ Tổ công tác đặc biệt của Bộ Y tế và Trạm Y tế xã Sơn Lôi (Bình Xuyên).

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tặng hoa chúc mừng các cán bộ y tế tuyến Trung ương tăng cường tham gia phòng,chống dịch tại huyện Bình Xuyên nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Ảnh: Dương Chung

Báo cáo nhanh với Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì, đại diện Tổ công tác đặc biệt của Bộ Y tế và Trạm Y tế xã Sơn Lôi cho biết: Việc triển khai các biện pháp phòng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện Bình Xuyên và xã Sơn Lôi đang được triển khai có hiệu quả; công tác giám sát sức khỏe cho người dân được thực hiện sát sao.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tặng hoa chúc mừng các y, bác sĩ trực Trạm Y tế xã Sơn Lôi. Ảnh: Dương Chung

100% bệnh nhân dương tính với Covid-19 điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quang Hà đã khỏi bệnh; các trường hợp cách ly, theo dõi dịch bệnh được thực hiện theo đúng quy định; tư tưởng, tâm lý của người dân trong vùng cách ly cơ bản ổn định, tuân thủ tốt hướng dẫn của ngành Y tế.

Tại các đơn vị đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì ghi nhận và biểu dương tinh thần, nỗ lực vượt qua khó khăn của đội ngũ y, bác sĩ trong công tác phòng, chống Covid-19.

Trước những diễn biến phức tạp của Covid-19 tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, nhất là tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia… nơi có giao lưu kinh tế mật thiết với tỉnh Vĩnh Phúc và Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đề nghị các y, bác sĩ cần nâng cao tinh thần cảnh giác, không lơ là chủ quan với những kết quả ban đầu đã đạt được.

Đồng thời, cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để cùng với chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan ngăn chặn, ứng phó hiệu quả, không để Covid-19 lây lan, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã tặng lẵng hoa tươi thắm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, chúc các y, bác sĩ dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Khánh

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Nông nghiệp
bao luc