Thời Sự

Thư cảm ơn của Chủ tịch UBND xã Sơn Lôi

Thứ Năm, 27/02/2020

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên đã gửi thư cảm ơn đến các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch trên địa bàn xã nói chung, đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành Y tế nói riêng. Sau đây là nội dung bức thư:

Sơn Lôi, ngày 25 tháng 02 năm 2020,

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các đồng chí cán bộ, nhân viên ngành y, cán bộ chiến sỹ các lực lượng Công an, Quân đội đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên.

Dịch Covid-19 diễn ra trên địa bàn xã Sơn Lôi đã làm ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của người dân nơi vùng quê thanh bình. Thực hiện chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, được sự quan tâm của các ngành, các cấp đặc biệt là Tổ công tác của Chính phủ, của lực lượng cán bộ, nhân viên ngành y, cán bộ y tế thôn chúng ta đã có những biện pháp kịp thời, hiệu quả trong việc phòng, chống dịch tạo được niềm tin tưởng trong nhân dân cả nước nói chung và nhân dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên nói riêng.

Ngày 27/2 ngày Thầy thuốc Việt Nam đã đến gần, tạm gác lại niềm vui riêng các đồng chí những chiến sỹ áo trắng đã cùng với các lực lượng công an, quân đội không quản ngại khó khăn, nguy hiểm đang chung sức đồng lòng cùng với nhân dân xã Sơn Lôi chống dịch Covid-19.

Với những gì đã làm được trong những ngày vừa qua chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt, người dân Sơn Lôi khỏe mạnh, cuộc sống trở lại bình thường thì niềm vui ấy sẽ nhân lên gấp nhiều lần.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Sơn Lôi, tôi trân trọng gửi tới các đồng chí cán bộ, nhân viên ngành y đang làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 tại xã Sơn Lôi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất về sự cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ tận tình của các đồng chí để hướng tới một sự an toàn tuyệt đối cho người dân.

Bóng dáng của những chiến sỹ áo trắng tiên phong trong vùng tâm dịch là nguồn động viên, khích lệ để cán bộ và nhân dân xã Sơn Lôi đoàn kết, vững tâm cùng nhau vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra hiện nay.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, y đức của người thầy thuốc, đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe người dân và phục vụ cho những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống, luôn xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”.

Cũng nhân dịp này xin chân thành cảm ơn và chúc các đồng chí cán bộ, chiến sỹ các lực lượng Công an, Quân đội đang làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

                                                                                                                        Trân trọng

                                                                                                                    Nguyễn Ngọc Sơn

                                                                                                                              

                                                                                                                CHỦ TỊCH UBND XÃ

 

 

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: