Thời Sự

Dịch Covid-19: Iran đã có 8 người tử vong

Chủ Nhật, 23/02/2020

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính đến 20h 30 tối nay, trên thế giới ghi nhận 78.898 trường hợp mắc, 2.461 trường hợp tử vong do Covid-19. Số người mắc ở Hàn Quốc và Ý tăng nhanh, hiện Hàn Quốc đã có 602 trường hợp; Ý có 132 trường hợp.

Iran đã có 8 trường hợp tử vong do Covid-19
Tuy nhiên, Iran lại có số bệnh nhân tử vong tăng nhanh, hiện đã có 8 trường hợp, tăng 6 trường hợp so với hôm qua. Hàn Quốc cũng đã có 6 trường hợp, tăng 4 trường hợp. Như vậy có thể thấy, dịch Covid-19 dù có dấu hiệu chững lại nhưng còn diễn biến phức tạp.

Ở Việt Nam, ngày thứ 10 liên tiếp không có bệnh nhân nhiễm mới, 15/16 trường hợp nhiễm Covid-19 đã khỏi bệnh. Công tác phòng, chống dịch tiếp tục được triển khai tích cực, đặc biệt là các địa phương đã làm tốt công tác cách ly các trường hợp trở về từ Hàn Quốc, quốc gia dịch Covid-19 đang có tốc độ lây lan nhanh.

Ở Vĩnh Phúc, dịch bệnh dù đã được kiềm chế nhưng công tác phòng, chống dịch vẫn tiếp tục được triển khai quyết liệt. Các địa phương, nhất là địa phương có dịch đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải, góp phần nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch.

N.P


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Nông nghiệp
bao luc