Thời Sự

Tiếp nhận tiền ủng hộ mua vắc xin phòng Covid-19

Thứ Ba, 14/09/2021

Ngày 14/9, Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận gần 40 triệu đồng ủng hộ mua vắc xin phòng Covid-19 từ Công ty TNHH Nanos Việt Nam.

Đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ mua vắc xin từ Công ty TNHH Nanos Việt Nam

Công ty TNHH Nanos Việt Nam là doanh nghiệp 100% Hàn quốc có địa chỉ tại KCN Bá Thiện II, huyện Bình Xuyên, chuyên sản xuất bộ lọc phim dùng cho camera điện thoại và các thiết bị điện tử với hơn 400 công nhân lao động, trong đó hơn 70% lao động là người Vĩnh Phúc.

Tại buổi tiếp nhận, ông JUNG SANG CHUL, Giám đốc tài chính Công ty TNHH Nanos Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của tỉnh trong khống chế và kiểm soát dịch Covid-19 thời gian qua. Mặc dù dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, Vĩnh Phúc vẫn là địa phương an toàn đối với công ty và người lao động. Ông JUNG SANG CHUL hy vọng, sự chung tay, góp sức của công ty sẽ cùng tỉnh sớm đẩy lùi đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân.

Cảm ơn và ghi nhận sự ủng hộ của Công ty TNHH Nanos Việt Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bùi Hữu Hưng khẳng định, thời gian qua, cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân Vĩnh Phúc đã quyết tâm, đồng lòng, ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19. Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh mong muốn công ty duy trì và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe công nhân lao động và vùng xanh của tỉnh.

Việc ủng hộ tiền mua vắc xin phòng Covid-19 thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng của công ty, Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ chuyển về Quỹ Vắc xin quốc gia trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh Hoàng HàTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: