Thời Sự

Nắm chắc tình hình, chủ động ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh

Thứ Ba, 14/09/2021

Chiều nay, đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 tỉnh chủ trì họp trực tuyến Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid – 19 của tỉnh với Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid – 19 của 9 huyện, thành phố và một số sở, ngành để nghe báo cáo tình hình công tác phòng, chống dịch bệnh tại các địa phương trong ngày hôm nay.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước chủ trì cuộc họp
Theo báo cáo nhanh của 9 huyện, thành phố và các sở, ngành, công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh trong ngày hôm nay được đảm bảo; công dân Vĩnh Phúc đi từ vùng dịch về đều được cách ly tập trung và theo dõi chặt chẽ.

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước đề nghị trong thời gian tới, các địa phương tiếp tục vận hành có hiệu quả các tổ phòng, chống covid cộng đồng để chủ động ứng phó với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh hoàn thành các điểm cách ly tập trung để sử dụng khi cần thiết. Ban Quản lý Khu công nghiệp yêu cầu các công ty, doanh nghiệp thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch của Trung ương và của tỉnh.

Các cơ quan, đơn vị nắm bắt tình hình cán bộ, công chức và gia đình khi có những diễn biến bất thường liên quan đến công tác phòng, chống dịch. Các địa phương nắm chắc tình hình công dân Vĩnh Phúc trở về từ vùng dịch để thực hiện các biện pháp cách ly y tế theo đúng quy định. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước lưu ý các đơn vị phải đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, đặc biệt là xử lý nghiêm tình trạng thanh niên tụ tập chạy xe máy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm .

Tin, ảnh: Đặng Thưởng


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: