Thời Sự

Nhân viên vệ sinh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh trả lại của rơi cho người mất

Thứ Ba, 14/09/2021

Sáng 14/9, trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực Khoa Khám bệnh, cô Đỗ Thị Phượng, nhân viên vệ sinh thuộc một đơn vị hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã nhặt được 2 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Sam Sung Galaxy J6 và Vsmart.

Cô Đỗ Thị Phượng (bên phải) cùng nhân viên Tổ công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh trả lại tài sản bị rơi cho người nhà bệnh nhân

Sau khi nhặt được của rơi, cô Phượng phối hợp với nhân viên Tổ công tác xã hội của bệnh viện tìm chủ nhân của 2 chiếc điện thoại. Sau một thời gian tìm kiếm, cô Phượng và nhân viên Tổ công tác xã hội đã xác minh người bị rơi điện thoại là người nhà của một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, sau đó, trả lại cho người bị mất tài sản.

Việc nhặt được của rơi, trả lại cho người mất của cô Phượng là hành động ý nghĩa, đáng được biểu dương. Đây không phải lần đầu cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh có hành động đẹp này.

Trước đó, cán bộ, nhân viên bệnh viện đã nhiều lần nhặt được tiền, tài sản của người bệnh, người nhà bệnh nhân bị rơi và trả lại cho người bị mất. Nghĩa cử đẹp đó càng làm tăng thêm niềm tin, sự yêu quý của người bệnh, người nhà bệnh nhân đối với bệnh viện.

Tin, ảnh: Quỳnh HươngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: