Thời Sự

Tiếp nhận hơn 400 nghìn khẩu trang cho người dân Vĩnh Phúc

Thứ Năm, 20/02/2020

Sáng 20/2/2020, các đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp nhận hơn 400 nghìn khẩu trang được đại diện Công ty TNHH Vina Korea và Công ty TNHH Shinwon Ebenzer Việt Nam (KCN Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên) tặng cho người dân Vĩnh Phúc để phòng, chống Covid-19.

Công ty TNHH VinaKorea tặng 210.000 khẩu trang cho tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: Dương Chung

Trước thực trạng khan hiếm khẩu trang y tế trên địa bàn tỉnh do ảnh hưởng của Covid-19, nhằm chung tay, góp sức cùng nhân dân Vĩnh Phúc ngăn chặn dịch bệnh, Công ty TNHH Vina Korea đã tạm ngừng 4 dây chuyền sản xuất để may 210 nghìn chiếc khẩu trang tặng người dân Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, Công ty TNHH Shinwon Ebenzer Việt Nam cũng may tặng người dân trong tỉnh 200 nghìn chiếc khẩu trang, phục vụ cho phòng, chống Covid-19. Hơn 400 nghìn khẩu trang do 2 công ty trao tặng đều là những khẩu trang được may bằng vải sau khi dùng có thể giặt sạch và tái sử dụng nhiều lần.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan đã cảm ơn trước tình cảm và hành động thiết thực của các doanh nghiệp đối với người dân Vĩnh Phúc trong cuộc chiến chống Covid-19. Đồng chí bày tỏ mong muốn, những hành động đẹp của 2 doanh nghiệp sẽ được nhân rộng hơn nữa trong cuộc sống để tạo nên một cộng đồng đoàn kết, cùng nhau vượt qua những khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Thiệu Vũ

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Nông nghiệp
bao luc