Thời Sự

Hội LHPN tỉnh: Truyền thông chung tay đẩy lùi dịch covid-19

Thứ Ba, 18/02/2020

Chiều 18/2/2020, Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị truyền thông chung tay đẩy lùi Covid-19 cho đội ngũ cán bộ là Chủ tịch Hội LHPN các huyện, thành phố.

Đồng chí Nguyễn Hồng Nhung, Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh trao quà tặng của TW Hội LHPN Việt Nam cho Hội LHPN huyện Bình Xuyên, Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh

Tại hội nghị, các đại biểu được phổ biến tình hình triển khai công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh đến ngày 18/2/2020; kết quả công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh của Hội Phụ nữ các huyện, thành phố.

Để chủ động phòng, chống Covid-19, tại buổi truyền thông, đồng chí Nguyễn Hồng Nhung, Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh đã yêu cầu các cấp Hội Phụ nữ tiếp tục phối hợp với các ngành chức năng đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, cung cấp kiến thức và hướng dẫn kỹ năng, các biện pháp phòng, chống Covid-19 cho hội viên, phụ nữ; đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường tại khu dân cư; nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của phụ nữ, người dân và cộng đồng trong công tác phòng dịch. Phát hiện và báo cáo cơ quan có thẩm quyền các trường hợp đưa thông tin không chính xác, gây hoang mang, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân…

Nhân dịp này, Hội LHPN Việt Nam tặng Hội LHPN tỉnh 50.000 hộp sữa tươi cô gái Hà Lan, 2.160 bánh xà phòng Lifebuoy và 216 nước rửa tay Lifebuoy; Hội LHPN tỉnh đã trao tờ rơi, pano tuyên truyền cho các huyện, thành phố. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tin, ảnh Minh ThuTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: