Thời Sự

Bệnh viện Phổi Trung ương hỗ trợ công tác khám bệnh tại xã Sơn Lôi

Thứ Hai, 17/02/2020

Chiều 17/2/2020, tại Trạm y tế xã Sơn Lôi (Bình Xuyên) đã diễn ra lễ tiếp nhận xe chụp X-Quang lưu động do Bệnh viện Phổi Trung ương hỗ trợ cho công tác khám bệnh trên địa bàn.

Bệnh viện Lao phổi Trung ương hỗ trợ xe chụp X-Quang kỹ thuật số lưu động cho Trạm Y tế xã Sơn Lôi (Bình Xuyên). Ảnh Dương Chung

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên cho biết: Với thiết bị xe chụp X-Quang lưu động do Bệnh viện Phổi Trung ương hỗ trợ, địa phương sẽ có điều kiện thuận lợi hơn nhằm phục vụ công tác khám sức khỏe lưu động cho người dân trên địa bàn. Đây là một trong những thiết bị rất thuận tiện giúp các nhân viên y tế xử lý các vấn đề phát sinh tại chỗ, từ đó phát hiện những tổn thương sớm để có những phương án điều trị hiệu quả nhất cho người dân.

Quá trình vận hành, khám bệnh của xe X Quang lưu động sẽ được ê kíp các bác sỹ của Bệnh viện Phổi Trung ương thực hiện.

Trong dịp này, bên cạnh hỗ trợ xe chụp X-Quang lưu động cho Trạm y tế xã Sơn Lôi, Bệnh viện Phổi Trung ương còn hỗ trợ huyện Bình Xuyên rất nhiều tờ Poster với nội dung về các biện pháp phòng, chống Covid-19. Đây là những việc làm rất ý nghĩa, thiết thực nhằm chung tay, góp sức cùng tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và huyện Bình Xuyên nói riêng phòng chống, ngăn chặn Covid-19 lây lan trên diện rộng.

Thiệu Vũ

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Nông nghiệp
bao luc