Thời Sự

Bệnh nhân và các đối tượng nghi nhiễm Covid-19 tại Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà đều có sức khỏe ổn định

Thứ Hai, 17/02/2020

Hiện nay, cơ sở cách ly điều trị được đặt tại Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà (Bình Xuyên) đang tiến hành theo dõi, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho 44 đối tượng. Trong đó, có 5 bệnh nhân dương tính với Covid-19; 39 người tiếp xúc gần với bệnh nhân.

Bác sĩ tại cơ sở cách ly điều trị (Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà) kiểm tra sức khỏe cho đối tượng nghi nhiễm Covid-19. Ảnh Kim Ly

Tại đây, có 20 cán bộ, bác sĩ thường trực 24/24h đảm bảo công tác điều trị, cách ly và theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh. Trong 5 trường hợp dương tính với Covid-19, đã có 2 trường hợp là bệnh nhân P.T.B (Sơn Lôi) và N.T.N (Thiện Kế) được tiến hành xét nghiệm lần 3 cho kết quả âm tính với Covid-19. 3 trường hợp còn lại đều được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm lần 2, hiện đang chờ kết quả.

17/39 người nghi nhiễm, có tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với Covid-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1. Hiện nay, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và người nghi nhiễm Covid-19 đang được cách ly, điều trị tại Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà ổn định, không có dấu hiệu bất thường.

Các đối tượng tiếp tục được theo dõi, giám sát tình hình sức khỏe chặt chẽ theo đúng quy định của Bộ Y tế. Dự kiến, trong vài ngày tới, một số bệnh nhân nhiễm Covid19 đã có kết quả âm tính sẽ được xem xét dừng cách ly.

Quỳnh HươngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: