Thời Sự

Huyện Vĩnh Tường trao quà Tết cho hộ nghèo

Thứ Năm, 16/01/2020

Chiều 16/1/2020, Huyện ủy, HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tổ chức chương trình "Tết ấm tình quê hương - Xuân Canh Tý 2020 ", trao quà Tết tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 4 xã: Phú Đa, Ngũ Kiên, Vĩnh Ninh và Vĩnh Thịnh. Tới dự, có đồng chí Lê Minh Thịnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Tường.

Bí thư Huyện ủy Vĩnh Tường Lê Minh Thịnh, đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn trao quà Tết tặng hộ nghèo

Bí thư Huyện ủy Vĩnh Tường Lê Minh Thịnh cho biết: Công tác chăm lo Tết cho người nghèo được huyện thường xuyên quan tâm. Đây là năm thứ 3 liên tiếp huyện phối hợp với các tổ chức, đơn vị tặng quà Tết cho 100% hộ nghèo.

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, huyện Vĩnh Tường vận động tài trợ được hơn 1,9 tỷ đồng, trong đó, Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tài trợ hơn 1,1 tỷ đồng. Từ nguồn đóng góp, ủng hộ của các nhà hảo tâm và doanh nghiệp, huyện Vĩnh Tường tặng 894 suất quà, trị giá quà tặng từ 1,6 – 2,5 triệu đồng/hộ”.

Trong dịp này, huyện cũng trao 142 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn.

Tin, ảnh Bích Huệ
TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Nông nghiệp
bao luc