Thời Sự

Lãnh đạo tỉnh chúc Tết các doanh nghiệp

Thứ Tư, 15/01/2020

Chiều ngày 15/1/2020, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết Công ty cổ phần Thép Việt Đức. Cùng đi có lãnh đạo, đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang tặng hoa, chúc Tết Công ty cổ phần Thép Việt Đức (KCN Bình Xuyên). Ảnh Nguyễn Lượng

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Thép Việt Đức đã báo cáo với đoàn kết quả hoạt động SXKD của công ty trong năm 2019. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song nhờ sự năng động của doanh nghiệp, năm 2019, sản lượng sản xuất của công ty vẫn đạt mức 1,3 triệu tấn, doanh thu đạt 14.800 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước gần 200 tỷ đồng. Công ty hiện đang tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động với mức lương trung bình đạt 14 triệu đồng/người/tháng. Hiện nay, sản phẩm thép của công ty đã có mặt ở khắp các công trình trọng điểm của đất nước; thị trường ngày càng mở rộng không chỉ ở các nước trong khu vực, mà cả sang những thị trường lớn như Mỹ, Canada, EU…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được và những đóng góp của Công ty cổ phần Thép Việt Đức đối sự phát triển của tỉnh những năm qua. Để đáp ứng ngày càng cao yêu cầu chất lượng sản phẩm trong tiến trình hội nhập, đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo, người lao động trong công ty tiếp tục phát huy sự năng động, đoàn kết; không ngừng đầu tư công nghệ nhằm đa dạng hóa sản phẩm, vì mục tiêu phát triển bền vững, tiếp tục đóng góp nhiều hơn trong sự phát triển của tỉnh.

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang đã tặng hoa và quà cho lãnh đạo, người lao động Công ty cổ phần Thép Việt Đức, chúc tập thể lãnh đạo, người lao động trong công ty bước sang năm mới gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Hoàng Sơn

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: