Thời Sự

Chúc Tết gia đình chính sách, người có công, chức sắc, chức việc các tôn giáo và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ Tư, 15/01/2020

Ngày 15/1/2020, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công, chức sắc, chức việc các tôn giáo và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Bình Xuyên.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lác (97 tuổi), ở thôn Ngọc Bảo, xã Sơn Lôi (Bình Xuyên). Ảnh Trà Hương

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lác (97 tuổi), ở thôn Ngọc Bảo, xã Sơn Lôi; gia đình ông Nguyễn Văn Sủng, Trưởng Ban hành giáo thôn Ngọc Bảo, xã Sơn Lôi và gia đình chị Trần Thị Thực, hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại tổ dân phố Trong Ngoài, thị trấn Hương Canh.

Chủ tịch Ủy Ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh đã thăm hỏi, động viên và chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lác, Trưởng ban Hành giáo Nguyễn Văn Sủng sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho con, cháu và bà con giáo dân. Đối với trường hợp chị Trần Thị Thực, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh chúc chị cố gắng điều trị bệnh cho tốt để cùng gia đình đón Tết Canh Tý 2020 vui vẻ, đầm ấm.

Cùng ngày, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi và tặng quà Tết các gia đình chính sách, người có công, chức sắc, chức việc các tôn giáo và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Tường và thành phố Vĩnh Yên.

Hoàng HàTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: