Thời Sự

Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 2

Thứ Tư, 15/01/2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 15/1/2020, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 2.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Thiếu tướng Phạm Hồng Chương, Tư lệnh Quân khu 2; Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tư lệnh Quân khu 2.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì và Đoàn công tác của tỉnh tặng hoa chúc mừng năm mới Bộ Tư lệnh Quân khu 2

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã thông tin một số nét khái quát tình hình phát triển kinh tế-xã hội, công tác xây dựng Đảng, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của tỉnh trong năm 2019.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì cảm ơn sự phối hợp, tạo điều kiện của Quân khu 2 trong quá trình xây dựng, phát triển của tỉnh Vĩnh Phúc thời gian qua. Đồng chí mong muốn, trong năm 2020, Quân khu 2 tiếp tục chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp chặt chẽ với tỉnh, nhất là trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, bảo vệ thành công Đại hội Đảng các cấp. Chúc lãnh đạo Đảng ủy, Bộ Tư lệnh, cán bộ, chiến sĩ Quân khu 2 một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong công tác quân sự, quốc phòng.

Cảm ơn tình cảm của tỉnh Vĩnh Phúc dành cho Quân khu 2, Thiếu tướng Phạm Hồng Chương đã thông báo với đoàn những kết quả nổi bật trong công tác quân sự, quốc phòng của quân khu năm 2019. Đánh giá cao những thành tựu kinh tế-xã hội, quân sự quốc phòng của Vĩnh Phúc đạt được trong thời gian qua, Thiếu tướng Phạm Hồng Chương mong muốn thời gian tới, tỉnh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để các đơn vị của Quân khu 2 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp Xuân mới Canh Tý 2020, Thiếu tướng Phạm Hồng Chương chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc đón Xuân mới vui tươi, phấn khởi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước.

Tin, ảnh Nguyễn KhánhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: