Thời Sự

Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ trên các Nhà giàn DK1, tàu trực và huyện Côn Đảo

Thứ Tư, 15/01/2020

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh vùng 2 Hải quân đã tổ chức đi thăm, tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ trên tuyến các Nhà giàn DK1, các tàu trực trên thềm lục địa phía Nam Tổ quốc và huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ hy sinh Bảo vệ nhà giàn DK1 trên bãi Phúc Nguyên

Trong các ngày từ 29/12/2019 đến 13/1/2020, Đoàn công tác đã vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm, quà Tết của các cơ quan, đơn vị, cá nhân lên các Nhà giàn DK1/15; DK1/14, DK1/11 và DK 1/12 tại cụm nhà giàn trên bãi Phúc Nguyên và Tư Chính của Việt Nam. Tại cụm nhà giàn trên bãi Phúc Nguyên, Đoàn công tác đã làm lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ nhà giàn, bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.

Các chiến sĩ tàu KN 263 vận chuyển hàng hóa, quà tết lên nhà giàn DK1/12 trên Bãi Tư Chính

Đoàn công tác đã tổ chức giao lưu văn nghệ, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ trên nhà giàn qua bộ đàm với các chương trình văn nghệ, giao lưu sôi nổi, góp phần động viên các cán bộ, chiến sĩ vui Xuân, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Hải quân Vùng 2 lên thăm, tặng quà, chúc tết, động viên cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1/10 trên bãi cạn cà Mau

Tại Nhà giàn DK1/10 trên bãi cạn thuộc tỉnh Cà Mau, Đoàn đã tổ chức cho các cán bộ, đại biểu, phóng viên lên nhà giàn chúc Tết, vui Xuân cùng các chiến sĩ. Đoàn đã vận chuyển hàng tấn hàng hóa, thực phẩm, quà Tết lên nhà giàn và các tàu trực đảm bảo an toàn.

Đoàn công tác tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trạm ra đa 590 ở Côn Đảo

Tại huyện Côn Đảo, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết một số cơ quan dân chính Đảng và Trạm ra đa 590 thuộc Vùng 2 Hải quân.

Tin, ảnh Đ.Q.GTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: