Thời Sự

Đoàn công tác Học viện Kỹ thuật quân sự thăm, chúc Tết tỉnh Vĩnh Phúc

Thứ Ba, 14/01/2020

Sáng 14/1/2020, Đoàn công tác Học viện Kỹ thuật quân sự do Thiếu tướng Cao Minh Tiến, Chính ủy Học viện làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp Xuân mới Canh Tý năm 2020.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Thiếu tướng Cao Minh Tiến, Chính ủy Học viện Kỹ thuật quân sự khẳng định, sự quan tâm, hỗ trợ của tỉnh Vĩnh Phúc là một trong những yếu tố quan trọng để học viện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn thời gian tới, học viện tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của tỉnh.

Cảm ơn những tình cảm sâu sắc của Học viện Kỹ thuật quân sự dành cho tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành thông tin khái quát về tình hình kinh tế-xã hội và những kết quả quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của tỉnh năm 2019.

Những kết quả đó có một phần đóng góp không nhỏ của Học viện Kỹ thuật quân sự, nhất là trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh. Nhân dịp Xuân mới Canh Tý 2020, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành chúc cán bộ học viện đón một mùa Xuân mới vui tươi, phấn khởi, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của tỉnh Vĩnh Phúc.

Nguyễn KhánhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: