Thời Sự

Chúc Tết quân và dân huyện đảo Lý Sơn

Chủ Nhật, 12/01/2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 12/1/2020, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân do Đại tá Võ Văn Tuyến, Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà, chúc Tết quân và dân huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi).

Đại tá Trần Bá Bình, Phó Chủ nhiệm Chính trị vùng 3 Hải quân tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi)

Đoàn công tác chúc mừng kết quả phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng-an ninh của huyện đảo Lý Sơn trong năm 2019; mong muốn lãnh đạo địa phương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết quân dân, thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - an ninh.

Đoàn cũng đến thăm, tặng quà Tết và kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu tại Trạm radar 550 (Trung đoàn 351).

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Võ Văn Tuyến, Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân cho biết: Đi thăm và chúc tết nhân dân các huyện đảo tiền tiêu như Cồn Cỏ và Lý Sơn là một trong những hoạt động thường niên của Vùng 3 Hải quân vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đem theo hương vị Tết của đất liền và tình cảm nồng ấm của các cán bộ chiến sĩ Vùng 3 Hải quân cũng như nhân dân cả nước gửi đến cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang sinh sống và công tác tại các huyện đảo Cồn Cỏ và Lý Sơn.

Thiệu Vũ

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: