Thời Sự

Trao tặng xe đạp cho 100 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Tam Đảo

Chủ Nhật, 12/01/2020

Ngày 11/1/2020, LĐLĐ huyện Tam Đảo và Phòng GD&ĐT huyện phối hợp với Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Hòa Bình Group tổ chức chương trình “Tiếp bước tương lai”, tặng xe đạp cho học sinh của một số trường học trên địa bàn huyện Tam Đảo.

Đại diện LĐLĐ, Phòng GD&ĐT huyện Tam Đảo cùng với Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Hòa Bình Group tặng xe đạp cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của một số trường trên địa bàn huyện.
Tại buổi lễ, 100 học sinh thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của các Trường tiểu học Tam Quan 1, Trường tiểu học Tam Quan 2, Trường THCS Nguyễn Trãi và Trường THCS DTNT Tam Đảo, mỗi em được tặng 1 chiếc xe đạp. Toàn bộ kinh phí mua xe đạp là gần 150 triệu đồng do Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Hòa Bình Group tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Chủ tịch Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Hòa Bình Group cho biết: Tập đoàn ra đời từ năm 2012. Trong 8 năm qua, cùng với phát triển sản xuất, kinh doanh, tập đoàn luôn chú trọng thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. Chương trình tặng xe đạp cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn xuất phát từ mong muốn những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các em rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, tạo động lực để các em tiếp tục vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu và rèn luyện, trở thành những công dân có ích cho quê hương, đất nước.

Tin, ảnh Minh Hường


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: