Thời Sự

Chương trình Tết sum vầy 2020

Thứ Bảy, 11/01/2020

 

Ngày 11/1/2020, LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình Tết sum vầy năm 2020 cho công nhân và người lao động. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

Các đồng chí: Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trịnh Thị Thoa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho công nhân lao động nghèo. Ảnh Dương Chung

Năm 2020 là năm thứ 5 LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình Tết Sum vầy cho công nhân và người lao động. Tham gia chương trình, CNLĐ được thưởng thức các tiết mục văn hóa, văn nghệ và tham gia hội thi gói bánh chưng truyền thống mang đậm nét văn hóa cổ truyền của dân tộc.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 100 suất quà cho CNLĐ nghèo. Riêng dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, LĐLĐ tỉnh sẽ trao 1.400 suất quà Tết; tổ chức thăm 12 đơn vị trực Tết và hỗ trợ 3.000 vé tàu, xe cho các CNLĐ về quê ăn Tết.

Ngoài chương trình “Tết sum vầy” do LĐLĐ tỉnh tổ chức, LĐLĐ tỉnh còn hướng dẫn LĐLĐ các huyện, thành phố, các công đoàn cơ sở tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho đoàn viên, NLĐ tại đơn vị của mình với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Tặng quà tết, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao, bốc thăm trúng thưởng...

Phương Loan


 
TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: