Thời Sự

Chương trình “Xuân ấm tình thợ trẻ”, Liên hoan các nhóm, câu lạc bộ nghệ thuật trẻ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ I, năm 2020

Thứ Bảy, 11/01/2020

Ngày 10/1/2020, BTV Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Viettel chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thợ trẻ", Liên hoan các nhóm, câu lạc bộ nghệ thuật trẻ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ I, năm 2020 – "Music contest for young clubs”. Tới dự, có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Bá Huy; lãnh đạo Tỉnh Đoàn, đơn vị tài trợ đã trao tặng 20 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của huyện Tam Đảo và huyện Tam Dương. Ảnh Kim Ly

Tham dự đêm chung kết Liên hoan các nhóm, câu lạc bộ nghệ thuật trẻ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ I, năm 2020 có 16 nhóm, câu lạc bộ nghệ thuật trẻ đến từ 9 huyện, thành thị trong toàn tỉnh. Đây là các nhóm, CLB có các tiết mục xuất sắc lọt qua vòng sơ khảo của cuộc thi. Trong đêm chung kết, các nhóm, CLB đã trình bày các tiết mục nghệ thuật đầy màu sắc ở các thể loại như: Hát, múa, nhảy hiện đại, nhảy hiphop, đàn… Ban tổ chức đã trao giải cho các nhóm, CLB có tiết mục xuất sắc nhất cuộc thi.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Bá Huy cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn, đơn vị tài trợ đã trao tặng 20 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của huyện Tam Đảo và huyện Tam Dương; trao 20 suất quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc KCN Khai Quang (TP Vĩnh Yên).

Bạch Nga


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: