Thời Sự

Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung

Thứ Sáu, 10/01/2020

Chiều 10/1/2020, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) và Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Vĩnh Phúc, khóa học 2018 – 2020.

Tới dự, có các đồng chí: Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; PGS. TS Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; Lê Thị Điều, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa học 2018 – 2020 có 90 học viên, đa số các học viên ở độ tuổi từ 40 – 50. Quá trình tổ chức các kỳ học, học viên đã được các giảng viên truyền đạt các kiến thức lý luận chính trị, các chuyên đề tự chọn. Việc tổ chức kiểm tra, giám sát, đánh giá quá trình học tập của học viên, tổ chức thi hết học phần môn học được thực hiện nghiêm túc, đúng quy chế của học viện.

PGS.TS Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I trao bằng tốt nghiệp cho các học viên. Ảnh Trường Khanh

Kết thúc thời gian học tập, 90 học viên của lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung đủ tiêu chuẩn xét tốt nghiệp, trong đó: 100% học viên có kết quả rèn luyện đạt xuất sắc, khá; 4 học viên đạt kết quả học tập loại giỏi, 83 học viên đạt loại khá; 10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã biểu dương, chúc mừng và đánh giá cao những thành tích học tập, rèn luyện của các học viên trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, sau khi tốt nghiệp, các học viên là cán bộ nguồn cấp tỉnh, cấp huyện và các sở, ban, ngành của tỉnh trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 và các nhiệm kỳ tiếp theo. Do vậy, các học viên cần nỗ lực hơn nữa, phát huy tinh thần, trách nhiệm, tích cực, chủ động nghiên cứu, vận dụng những kiến thức mới vào thực tiễn của địa phương, cơ quan, đơn vị mình cùng tập thể các cấp ủy Đảng lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2020 và đặc biệt tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thanh Tuyền

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: