Thời Sự

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên

Thứ Bảy, 28/12/2019

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập đô thị Vĩnh Yên, tối 28/12/2019, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số quận, huyện, thành phố trên cả nước; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, thành phố Vĩnh Yên cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên cùng các đại biểu dự chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng 120 năm đô thị Vĩnh Yên. Ảnh Khánh Linh

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Lương Văn Long đã ôn lại tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Vĩnh Yên trong chiều dài lịch sử của đất nước; nhấn mạnh đến những dấu ấn quan trọng của Vĩnh Yên từ khi thành lập đô thị đến nay, đặc biệt là những đóng góp của Vĩnh Yên vào công cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, xây dựng và phát triển các mặt KTXH của tỉnh và của đất nước.

Những tiết mục biểu diễn đặc sắc trong đêm văn nghệ. Ảnh Khánh Linh

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên có chủ đề “Vĩnh Yên 120 năm dấu ấn và khát vọng”. Theo đó, các tiết mục văn hóa, văn nghệ, ca múa nhạc đặc sắc bám sát vào quá trình hình thành và phát triển Vĩnh Yên từ xa xưa với điểm nhấn là những thành tựu KTXH quan trọng kể từ khi tái lập tỉnh mà Vĩnh Yên đã và luôn khẳng định mình với vai trò trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của tỉnh.

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên cũng có nhiều tiết mục ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh; ca ngợi sự dẫn dắt, chỉ đạo tài tình và sáng suốt của các thế hệ lãnh đạo đất nước, lãnh đạo tỉnh trong quá trình xây dựng và phát triển thành phố ngày càng văn minh, hiện đại và giàu đẹp.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên thu hút được đông đảo nhân dân địa phương tham gia và được hầu hết khán giả ghi nhận, đánh giá cao về quy mô tổ chức và chất lượng chương trình.

Quang Nam
TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: