Thời Sự

Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty CP Prime Vĩnh Phúc

Thứ Năm, 26/12/2019

Chiều 26/12/2019, Công ty CP Prime Group (Tập đoàn Prime) tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty đầu tiên của Tập đoàn Prime – Công ty CP Prime Vĩnh Phúc. Tới dự, có đồng chí Nguyễn Duy Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Xuyên; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Công ty Prime Vĩnh Phúc. Ảnh: Dương Chung

Công ty CP Prime Vĩnh Phúc được thành lập năm 1999, có tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Vĩnh Phúc, công suất thiết kế 2 triệu m2 gạch ốp lát/năm, với 120 cán bộ, công nhân viên. Đến nay, Prime Vĩnh Phúc tròn 20 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm gạch ốp lát với uy tín, chất lượng hàng đầu trong nước và khu vực.

Chặng đường 20 năm qua (1999 - 2019), Công ty CP Prime Vĩnh Phúc đã vươn tầm lớn mạnh với tổng diện tích 3 nhà máy lên đến 24ha, hơn 800 cán bộ, công nhân viên, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gạch ceramic, sản xuất men, frit, màu và các phụ gia. Đến nay, sản lượng gạch của công ty đạt 16,2 triệu m2/năm, sản xuất frit đạt 30 nghìn tấn/năm; sản xuất men đạt hơn 47 nghìn tấn/năm; màu đạt gần 3 nghìn tấn/năm.

Công ty nộp ngân sách tỉnh hơn 70 tỷ đồng/năm; lương bình quân của người lao độngnăm 2019 đạt hơn 10 triệu đồng/người/tháng. Prime Vĩnh Phúc vinh dự là đơn vị đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận SPAP về an toàn theo tiêu chuẩn của Thái Lan và là công ty thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á đạt chứng nhận EPAP về môi trường theo tiêu chuẩn Thái Lan...

Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty CP Prime Vĩnh Phúc còn thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội: Tặng gạch cho các địa phương xây dựng công trình phúc lợi;giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn; hưởng ứng tích cực phong trào “Người tốt việc tốt”...

Nhân dịp này, Công ty CP Prime Vĩnh Phúc đã vinh dự được nhận Cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh; Tập đoàn Prime được nhận Bằng khen và Cúp của VCCI vì có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Bích Huệ

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: