Thời Sự

Tặng chăn ấm cho người nghèo

Thứ Năm, 12/12/2019

Chiều 12/12/2019 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam I (VPIC 1) tổ chức chương trình tặng chăn ấm mùa đông cho 40 hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bạch Lưu, huyện Sông Lô.

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 tặng chăn ấm cho người nghèo xã Bạch Lưu
Những phần quà trên được trích từ đóng góp của cán bộ, công nhân lao động của công ty. Những chiếc chăn tuy nhỏ, nhưng ý nghĩa, thiết thực, mang đậm tính nhân văn sâu sắc; góp phần chung tay chia sẻ khó khăn với những gia đình chính sách, hộ nghèo có một mùa đông ấm áp. Đồng thời động viên họ thêm niềm tin, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Công ty TNHH chính xác Việt Nam 1 là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy và thiết bị xe trượt tuyết, thiết bị y tế cung cấp cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu. Thể hiện trách nhiệm xã hội tại địa phương, hàng năm, công ty dành nguồn kinh phí hàng trăm triệu đồng để thực hiện các hoạt động từ thiện. Năm 2019, công ty đã triển khai nhiều hoạt động nhân đạo như trao quà cho người nghèo, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó với tổng giá trị gần 300 triệu đồng. Trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, dự kiến công ty sẽ dành 100 suất quà (500.000/suất) tặng cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh Bích Huệ


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: