Thời Sự

Đã xác định được danh tính 4 nạn nhân trong vụ cháy quán lẩu ở Khai Quang

Thứ Bảy, 07/12/2019

Theo thông tin Báo Vĩnh Phúc Điện tử đã đưa, 4 nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán lẩu tại phường Khai Quang (Vĩnh Yên) vào rạng sáng nay (7/12/2019) có 3 nạn nhận là nam, 1 nạn nhân là nữ. Tất cả đều quê Vĩnh Phúc.

Hiện trường vụ cháy

Trong đó, 2 nạn nhận trú tại xã Bình Dương (Vĩnh Tường) là Nghiêm Thị Thanh, sinh năm 2002 và Nguyễn Văn Trung, sinh năm 1996; 1 nạn nhân trú tại xã Đại Đồng (Vĩnh Tường) là Bùi Quang Duy, sinh năm 2003; 1 nạn nhân trú tại xã Thanh Trù (Vĩnh Yên) là Nguyễn Văn Tiến, sinh năm 1998.

Trước đó, Báo Vĩnh Phúc Điện tử đã thông tin, khoảng 3-4h sáng ngày 7/12/2019, tại quán Ba Lẩu trên đường Lạc Long Quân, phường Khai Quang (Vĩnh Yên) do ông Nguyễn Văn Bắc, sinh năm 1972, trú tại khu Gốc Đề, phường Khai Quang làm chủ đã xảy cháy.

Vụ cháy đã khiến toàn bộ khu nhà hai tầng bằng khung thép, diện tích 200m2 của quán Ba Lẩu bị cháy và cháy lan sang một phần ki ốt bán hàng của anh Nguyễn Minh Đức, sinh năm 1983, ở Vinh Thịnh Tây, phường Khai Quang. 4 người trong quán đã tử vong; 11 may mắn thoát ra ngoài và chỉ bị thương tích nhẹ.

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Công an tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng chức năng huy động lực lượng, phương tiện kỹ thuật có mặt tại hiện trường tiến hành chữa cháy và cứu người bị nạn. Đến 5h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Hiện chưa xác định được thiệt hại về tài sản do vụ cháy gây ra, nhưng theo một số người dân xung quanh khu vực, con số thiệt hại ước lên đến hàng tỷ đồng. Công an tỉnh đang chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin, ảnh Nguyễn Khánh

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: