Thời Sự

Giải thể thao Khối thi đua nội chính năm 2019

Thứ Ba, 03/12/2019

Ngày 3/12/2019, tại Nhà thi đấu tỉnh đã diễn ra Giải thể thao Khối thi đua nội chính năm 2019 do Sở Tư Pháp - Đơn vị Trưởng khối thi đua tổ chức.

Các đồng chí: Nguyễn Văn Bắc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng Khối thi đua khối nội chính năm 2019; Lương Trường Sinh, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia. Ảnh Dương Hà

Giải thể thao có ý nghĩa thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong Khối thi đua nội chính. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ các đơn vị trong khối tăng cường sự giao lưu, học hỏi, gắn bó, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau…

Tham dự giải đấu, có hơn 80 vận động viên đến từ 7 đơn vị trong Khối thi đua nội chính (Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Tòa án nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh) tham gia thi đấu ở 2 bộ môn cầu lông và bóng chuyền hơi.

Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì và 4 giải Ba cho các đội có thành tích xuất sắc.

Kim HiềnTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: