Thời Sự

Hội CCB huyện Sông Lô: Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam

Thứ Ba, 03/12/2019

Ngày 3/12/2019, Hội CCB huyện Sông Lô tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2019). Dự buổi lễ có đồng chí Phùng Thị Kim Nga, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Lô; các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội CCB tỉnh.

Đồng chí Phùng Thị Kim Nga, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Lô tặng hoa chúc mừng Hội CCB huyện Sông Lô. Ảnh Kim Ly

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, hội viên CCB đã cùng ôn lại quá trình xây dựng, trưởng thành của Hội CCB. Những năm qua, cùng với sự trưởng thành và phát triển của Hội CCB tỉnh, các cấp Hội CCB huyện Sông Lô cũng đã có bước phát triển, trưởng thành toàn diện cả về tư tưởng và tổ chức.

Toàn huyện hiện có 19 hội cơ sở, 175 chi hội với gần 8 nghìn hội viên. 100% cơ sở hội đạt TSVM; hội viên CCB các cấp luôn không ngừng nỗ lực giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân và khối đại đoàn kết dân tộc. Hội viên CCB huyện tích cực tham gia các phong trào thi đua: Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo vệ môi trường, CCB gương mẫu, xóa đói giảm nghèo. Đến nay, tỷ lệ hội viên khá, giàu trên địa bàn huyện đạt 64,3%. Các cấp hội thường xuyên quan tâm hoạt động tình nghĩa, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho hội viên…

Từ năm 2009 đến nay, Huyện hội nhiều lần được TW Hội, Hội CCB tỉnh, UBND tỉnh tặng Bằng khen. Năm 2019, Hội CCB huyện Sông Lô được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phùng Thị Kim Nga, Bí thư Huyện ủy Sông Lô đã thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ huyện ghi nhận và nhiệt liệt hoan nghênh những thành tích của Hội CCB huyện trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, Hội CCB các cấp cần tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm; tích cực sửa chữa, khắc phục các hạn chế.

Thùy LinhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: