Thời Sự

Giao lưu thể thao Khối thi đua các Hội

Thứ Ba, 03/12/2019

Hưởng ứng Cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 70 năm Ngày thành lập tỉnh, ngày 3/12/2019, Hội Nhà báo tỉnh – đơn vị Trưởng Khối thi đua các Hội tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019 đã tổ chức giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong khối.

Đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc cùng các đại biểu trao giải Nhất, Nhì, đồng giải Ba cho các đơn vị. Ảnh Dương Chung

Tham gia buổi giao lưu có 45 vận động viên là cán bộ, viên chức văn phòng, hội viên các đơn vị trong khối. Các vận động viên thi đấu giao lưu môn bóng chuyền hơi.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, tạo không khí thi đua sôi nổi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động trong khối; đồng thời, là dịp để các cấp ủy Đảng và cán bộ, đảng viên, người lao động trong khối giao lưu, học hỏi, tăng cường phối hợp trong quá trình công tác, tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Hoàng HàTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: